THẮNG LỢI GROUP

Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) thành lập vào ngày 11/11/2010. Với chặng đường 10 năm phát triển, Thắng Lợi Group đã khẳng định là một trong những thương hiệu bất động sản lớn khi thành công rất nhiều dự án với khát vọng vươn đến 1 triệu tổ ấm cho người Việt.

Hiện nay, Thắng Lợi Group có 14 công ty thành viên với 1000 cán bộ nhân viên. Doanh nghiệp đã kiến tạo 15 dự án tại nhiều địa phương trên khắp cả nước.

ong duong long thanh chu tich thang loi group - THẮNG LỢI GROUP

Ông Dương Long Thành chủ tịch Thắng Lợi Group

Thắng Lợi Group không ngừng nỗ lực với những chiến lược sắc bén: đẩy mạnh phát triển quỹ đất, ứng dụng công nghệ thông tin quản lý, vận hành, đặc biệt mở rộng thị trường chiến lược… Đây là những bước đi vững chắc của Thắng Lợi Group trên con đường chinh phục thử thách và nâng cao giá trị trên thị trường bất động sản trong chiến lược kinh doanh của mình hiện tại và trong thời gian sắp tới.

Mới nhất, Thắng Lợi Group thành lập công ty thành viên là Thắng Lợi Long An giúp hoàn thiện hệ sinh thái của Thắng Lợi Group, bao gồm: đầu tư và phát triển dự án, xây dựng và quản lý dự án, phân phối và bán hàng, vận hành và khai thác bất động sản, công nghệ – giáo dục – truyền thông.

Ong Nguyen Thanh Quyen dam nhiem vi tri Tong Giam Doc Thang Loi Group ke tu ngay 1 thang 10 nam 2020 - THẮNG LỢI GROUP

Ông Nguyễn Thanh Quyền đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc Thắng Lợi Group kể từ ngày 1/10/2020

Chiến lược trong 5 năm tới của Thắng Lợi đó là chiến lược của hệ sinh thái, xây dựng hệ sinh thái theo triết lý tứ trụ – ngũ sinh… nhằm tạo ra từ 20 – 30 công ty thuộc hệ sinh thái và liên kết chặt chẽ với nhau, cộng sinh với nhau, để cùng tạo ra doanh số hợp nhất cán mốc 1 tỷ USD, với triết lý liên tục cải tiến, khát khao chinh phục thị trường địa ốc.

Thắng Lợi Group cũng là doanh nghiệp áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh và vận hành. Hướng tới tương lai, sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ này ra thị trường, mở rộng hệ sinh thái mà Tập đoàn đang phát triển.

Thắng Lợi Group kỳ vọng đến năm 2022 sẽ hoàn thành mục tiêu “văn phòng không giấy” sau khi áp dụng hệ thống T-Core để không nằm ngoài xu hướng số hóa của thị trường và cả thế giới.

Thắng Lợi Group đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược trong các lĩnh vực phát triển quỹ đất, tư vấn thiết kế, cung cấp vật liệu xây dựng và giải pháp nâng cao vận hành doanh nghiệp. Trong đó nổi bật là sự hợp tác với: tập đoàn Đồng Tâm, tập đoàn Hải Sơn, tập đoàn Toppion, TROBZ, Song Nam, Công ty CP dịch vụ Giải pháp Cảnh Quan (LSS), Công ty cổ phần tư vấn và quản lý dự án xây dựng quốc tế ICP.

Lĩnh vực hoạt động Thắng Lợi Group

Thắng Lợi Group có nhiều công ty thành viên, mỗi công ty đảm nhận một chức năng nhất định nhưng đều nhằm một mục đích tạo nên hệ sinh thái gắn kết, phục vụ hoạt động kinh doanh BĐS của doanh nghiệp.

– Đầu tư và phát triển dự án bất động sản

* Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Land) và Công ty cổ phần Thắng Lợi Group

Thắng Lợi Group đóng vai trò nghiên cứu, phát triển và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Sứ mệnh của Thắng Lợi Group là kiến tạo cho thị trường bất động sản Việt Nam những sản phẩm bất động sản chất lượng và bền vững.

– Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng

* Công ty Cổ Phần Xây dựng Địa Ốc NewLand:

+ Là một thành viên thuộc Thắng Lợi Group, Newland là đơn vị thiết kế, thi công và giám sát tất cả các công trình do Thắng Lợi Group đầu tư và phát triển. Với phương châm: “Chất lượng – Đúng hạn – Giá phải chăng”, Newland luôn tạo nên những sản phẩm bền đẹp với tính thẩm mỹ cao.

+ Ngoài vai trò là nhà thầu chính tại các dự án do Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư, Newland còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát và xây dựng tất cả các công trình dân dụng với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

– Kinh doanh bất động sản

* Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thắng Lợi Premier:

+ Là chuyên gia trong phân khúc bất động sản cao cấp và siêu cao cấp, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thắng Lợi Premier trong những năm qua đã mang cơ hội đầu tư và an cư cho hơn 10.000 khách hàng thân thiết.

+ Những sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang bao gồm: Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, biệt thự biển Vinprearl Nha Trang, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc…

+ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thắng Lợi Premier sẽ mở rộng chi nhánh ra toàn thị trường Việt Nam và sẽ có trên 30 chi nhánh ở các thiên đường nghỉ dưỡng từ Bắc vào Nam.

* Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất Động Sản Winhouse

+ Winhouse là đơn vị độc quyền phân phối tất cả các dự án do Thắng Lợi Group đầu tư và phát triển đồng thời cũng là nhà phân phối chính thức của nhiều dự án thành công trên thị trường như: Ehome, Phố Thương Gia Nam Long, Phúc Long Garden….

+ 95% sản phẩm do Winhouse phân phối luôn mang lại hơn 20% lợi nhuận cho khách hàng hàng mỗi năm, 100% sản phẩm do Winhouse phân phối đều có tính pháp lý rõ ràng và cơ hội đột phá về lợi nhuận.s

Sản phẩm của Thắng Lợi Group

Hiện tại, Tập đoàn Thắng Lợi đã đầu tư và phát triển đa dạng các dòng sản phẩm từ BĐS nền nhà phố, BĐS nhà phố thương mại, biệt thự…, trở thành thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường, tự hào xây dựng và đưa vào vận hành những công trình chất lượng, được cả giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao.

Doanh nghiệp định hướng phát triển các dòng sản phẩm BĐS ở phân khúc giá rẻ và tầm trung, phù hợp với đa số tiềm lực tài chính của người Việt, mang lại lợi nhuận đầu tư vượt trội.

Một trong số những dự án nổi bật công ty đã, đang triển khai và bàn giao cho khách hàng như Thắng Lợi Central Hill, Young Town Tây Bắc Sài Gòn, Thắng Lợi Riverside Market…

Thành tựu Thắng Lợi Group

+ Thắng Lợi Group đạt vị trí thứ 55 trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020 được công bố vào ngày 15/9/2020 do Vietnam Report và báo VietnamNet phối hợp tổ chức – là giải thưởng uy tín thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất cùng hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt và ổn định.

Riêng trong Top 44 các doanh nghiệp ngành Bất động sản tăng trưởng nhanh nhất năm 2020, Thắng Lợi Group đạt vị trí thứ 18.

+ Thắng Lợi Group được vinh danh trong top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Tp.HCM năm 2020.

+ UBND tỉnh Long An trao tặng Cờ Thi đua và Cúp vàng Doanh nghiệp Xuất sắc cho Thắng Lợi Group năm 2020.

+ Thắng Lợi Group được tôn vinh doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng tại chương trình tổng kết Saigon Times CSR 2020.

+ Doanh nhân Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Địa Ốc Thắng Lợi nhận Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019.

+ Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu trong định hướng chiến lược phát triển bền vững của Thắng Lợi Group. Trong 10 năm hoạt động, doanh nghiệp đã đóng góp nhiều tỷ đồng thiện nguyện thông qua hàng loạt hoạt động hướng đến người nghèo, trẻ em, người tàn tật…

Dự án mới nhất của Thắng Lợi Group

Dự án The Sol City

The Sol City do Thắng Lợi Group phát triển là một trong những siêu dự án hứa hẹn trở thành cú hích bất động sản cuối năm 2020.

vi tri du an the sol city ngay truc cao toc ben luc long thanh - THẮNG LỢI GROUP

The Sol City nằm ngay Tuyến cao tốc Bến Lức Long Thành

Dự án sở hữu vị trí kết nối 360, nằm liền kề Phú Mỹ Hưng, nối trực tiếp Cảng Quốc tế Long An – 835B – Vành đai 4 trong tương lai, cao tốc Bến Lức – Long Thành – Vành đai 3, đây là con đường thương mại triệu USD – kết nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ – TP.HCM – Đông Nam Bộ.

Với quy mô xây dựng lớn nhất từ trước đến nay tại khu Tây, dự án The Sol City chính là tâm huyết kiến tạo Thành phố vệ tinh như VSIP chuẩn Singapore của Thắng Lợi Group.

Dự án được xây dựng chia làm 3 phân khu chính, với quy mô đầu tư lớn, tích hợp 39 tiện ích: Sống – Giải trí – Làm việc dành cho cư dân và chuyên gia. Mỗi phân khu được thiết kế hoàn chỉnh với nét độc đáo riêng biệt, liên kết thành một tổng thể sang trọng, đẳng cấp, hài hòa cùng tự nhiên.

Thêm vào đó, mong muốn gia tăng trải nghiệm cho khách hàng về ngôi nhà tương lai, Thắng Lợi Group còn đầu tư công nghệ 4.0 – thực tế ảo để làm công cụ bán hàng, tạo ra sự khác biệt nổi trội cho dự án The Sol City.

Thắng Lợi Central Hill

Thắng Lợi Central Hill là một dự án nổi bật của Thắng Lợi Group với quy mô 5,6ha tọa lạc tại trung tâm Gò Đen (Bến Lức – Long An) với các sản phẩm shophouse, nhà phố và đất nền.

thang loi central hill - THẮNG LỢI GROUP

Cổng Dự án Khu đô thị Thắng Lợi Central Hill

Dự án tọa lạc hai mặt tiền đại lộ 835 và 835C, nối liền quốc lộ 1A và nằm ở trung tâm cụm khu công nghiệp cửa Tây sầm uất, kết nối các tiện ích như chợ trung tâm, hệ thống siêu thị, hệ thống ngân hàng, trường học, bệnh viện….

Bên cạnh đó, dự án còn kết nối dễ dàng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Bến xe miền Tây, quận 6, quận 7, quận Bình Tân.

Ngay tại dự án Thắng Lợi Central Hill, cư dân có thể sử dụng trực tiếp các tiện ích nội khu như: nhà trẻ, khu vui chơi, sân tập thể dục thể thao, công viên Central Park rộng 3.000m2, cửa hàng tiện lợi, khu tiểu cảnh,…

Khu Đô thị Thương mại J-Dragon

Dự án khu đô thị thương mại J-Dragon do Thắng Lợi Group làm đơn vị phát triển có tổng diện tích 5,6 ha, tọa lạc ngay giao lộ Trần Hưng Đạo và Nguyễn Thị Minh Khai, cách trục QL 50 gần 200m và cách UBND huyện Cần Đước, tỉnh Long An khoảng 500m.phoi canh mat tien thang loi j dragon - THẮNG LỢI GROUP

Dự án được chia thành ba phân khu chính, bao gồm: khu phố thương mại Đăng Long, khu nhà phố vườn Cát Long, khu tiện ích và chuỗi công viên Châu Long.

J-Dragon có quy mô gồm 272 sản phẩm, với diện tích dao động từ 75 m2 – 108 m2. Trong đó, có 93 nền nhà phố và 179 nền nhà phố thương mại.

LIÊN HỆ QUANG TRẦN INFO

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo HOTLINE: 0907.178.222 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Quang Trần & nhóm cộng sự sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo HOTLINE: 092.6878.222 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Quang Trần & nhóm cộng sự sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn!